1. Thông tin thành phần của Bơ viên Anchor – Kem sữa tươi (từ sữa bò thanh trùng). Xuất xứ: New Zealand. 2. Cách sử dụng + bảo quản Bơ viên Anchor – Dùng để cắt lát phết lên bánh mì, đặc biệt là món bánh mì bơ đường. Ngoài ra, bơ nhạt Anchor cũng…
1. Thông tin thành phần của Bơ viên Anchor – Kem sữa tươi (từ sữa bò thanh trùng). Xuất xứ: New Zealand. 2. Cách sử dụng + bảo quản Bơ viên Anchor – Dùng để cắt lát phết lên bánh mì, đặc biệt là món bánh mì bơ đường. Ngoài ra, bơ nhạt Anchor cũng…
– Kem sữa tươi (từ sữa bò thanh trùng). Xuất xứ: New Zealand.
– Dùng để cắt lát phết lên bánh mì, đặc biệt là món bánh mì bơ đường. Ngoài ra, bơ nhạt Anchor cũng có thể dùng để nấu nướng, chiên khoai tây,…
– Bảo quản để ở ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ trung bình từ 2 – 4 độ C. Dùng không hết phải gói kín rồi mới để lại vào tủ lạnh.
Lưu ý: Không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.
– Chất lượng hàng thực phẩm tươi mới, an toàn, sạch xanh
– Giá bán cạnh tranh, ưu đãi mỗi ngày
– Giao hàng đúng hẹn, đúng và đủ số lượng cam kết
– Chính sách đổi trả – hoàn tiền dễ dàng, nhanh chóng
– Nhân viên Tư vấn – Giao hàng thân thiện, nhiệt tình, tận tâm
Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.
Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.
Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng
Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.