Mô tả sản phẩm
- Tôm càng xanh (tôm lóng) có 2 chiếc càng rất dài, màu xanh ngọc. Khi phát triển, loài tôm này có thể dài đến 30 cm và nặng trên dưới 1kg. Thịt tôm càng xanh (tôm lóng) ngọt, ngon và hơi dai. - Tôm càng xanh (tôm lóng) có hàm lượng calo thấp nhưng giàu chất dinh dưỡng, cung cấp hơn 20 loại vitamin và khoáng chất, nổi bật trong đó bao gồm: I-ốt, photpho, đồng, kẽm, magiê, canxi, kali, sắt, mangan, vitamin B12,... mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. - Chế biến tôm càng xanh (tôm lóng) thành các món ăn như: nướng, kho tàu, hấp nước dừa, cà ri tôm càng xanh,... - Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. Nếu đã rã đông thì nên dùng hết không bỏ lại vào tủ đá nữa.
Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.
Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.
Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng
Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.