Khoanh bắp giò heo là phần giò được cắt ra từ trên đầu gối đến bắp trên của giò con heo. Khoanh bắp giò heo (lợn) trước và khoanh bắp giò heo sau. Thịt chân giò được coi là phần thịt ngon nhất của giò heo
Khoanh bắp giò heo là phần giò được cắt ra từ trên đầu gối đến bắp trên của giò con heo. Khoanh bắp giò heo (lợn) trước và khoanh bắp giò heo sau. Thịt chân giò được coi là phần thịt ngon nhất của giò heo
Khoanh bắp giò heo là phần giò được cắt ra từ trên đầu gối đến bắp trên của giò con heo. Khoanh bắp giò heo (lợn) trước và khoanh bắp giò heo sau. Thịt chân giò được coi là phần thịt ngon nhất của giò heo, thịt nạc mềm xen lẫn gân da, khi chế biến món ăn ta ăn cảm giác mềm của phần nạc giò heo, giòn của gân rất ngon. Sản phẩm khoanh bắp giò heo thường được cắt sẵn từng khoanh vừa phải thuận tiện cho việc chế biến.
Khoanh bắp giò heo
Giá trị dinh dưỡng từ khoanh bắp giò heo
Không chỉ thơm ngon, béo ngậy, giòn giòn, dai dai, khoanh giò heo còn được đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng lớn. Phần dinh dưỡng khoanh bắp giò heo rất tốt cho người già và trẻ nhỏ, phụ nữ đang cho con bú. Giá trị dinh dưỡng trong khoanh bắp giò heo:
Giá trị dinh dưỡng cao, khoanh bắp giò heo được sử dụng để: tẩm bổ hồi sức, giúp an thần, bổ thận, cải thiện chức năng gan… Với phụ nữ sau sinh, ăn giò heo với đu đủ để tăng tiết sữa.
Một số món ngon được chế biến từ khoanh bắp giò heo:
Khoanh bắp giò heo mang hương vị béo ngậy đặc trưng nhưng không ngán, dai giòn. Nên chị em dễ dàng chế biến phần thịt khoanh bắp giò heo thành nhiều món ngon hấp dẫn:
Khoanh bắp giò heo kho tiêu - Thịt khoanh giò heo được sơ chế, ướp tương, xì dầu và tiêu đen. Sau đó mang chiên khoanh bắp giò heo đến xem cạnh và ngả màu vàng. Sau đó, thêm tiêu đen vào đảo đều, xì dầu, nước tương, đường và nước đun liu riu cho ngấm gia vị.
Khoanh bắp giò heo kho măng tươi - Nguyên liệu khoanh bắp giò heo cắt nhỏ miếng vừa ăn, ướp nước mắm, đường, tiêu khoảng 10 phút. Măng luộc sơ, cắt miếng vừa ăn. Phi vàng hành và cho măng vào sào, tiếp tục cho chân giò, thêm gia vị đảo đều 5 phút. Tiếp tục cho nước dừa tươi và đun nhỏ lửa.
Khoanh bắp giò heo hầm rau củ - giò heo mang rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Hầm khoanh giò heo với 1 chút muối, hành khô, đun sôi vớt bọt. Tiếp tục cho rau củ thái miếng: cà rốt, khoai tây, khoai sọ… vào hầm. Tiếp tục thêm nếm gia vị vừa ăn.
Phần thịt khoanh bắp giò heo thơm ngon, béo ngậy và chứa nhiều dinh dưỡng để phục hồi sức khỏe. Khoanh giò heo chứa nhiều chất béo, protein và vitamin có lợi cho sức khỏe con người, đặc biệt với người mới ốm dậy, phụ nữ đang mang thai. Chú ý, chọn khoanh bắp giò heo chất lượng, sạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Sản phẩm khoanh bắp giò heo tại UsaFoods được nhập khẩu hàng ngày, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, date mới… sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bữa cơm gia đình bổ dưỡng, an toàn. Khách hàng quan tâm đến các sản phẩm thịt heo nhập khẩu, liên hệ với HFoods để được tư vấn.
Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.
Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.
Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng
Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.