Thăn Ngoại Bò Nhật A3

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1254

Danh mục: Thịt Bò Nhập Khẩu

Giá: Liên hệ
Thông tin

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách đóng gói:

Nguyên miếng được đóng gói tại Nhật Bản có khối lượng từ 1.5-2kg.

Cắt lát độ dày mỏng phù hợp làm Steak, đóng gói, hút chân không theo yêu cầu.

Chế biến:

Thích hợp cho món nướng nguyên miếng hoặc thái lát ăn lẩu, xào,...

Hạn sử dụng:

In trên tem sản phẩm

Bảo quản: -18 độ C

Mô tả chi tiết

Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A3 có tên tiếng anh là Striploin Wagyu Beef A3 với kết cấu vân mỡ cẩm thạch tuyệt đẹp tan chảy trong miệng khi ăn thật khó quên.Thịt có một viền mỡ đặc trưng bên ngoài. Phần thịt này nằm cuối dẻ sườn với các vân mỡ đan xen đều đặn trong từng thớ thịt khiến miếng thăn khi nướng lên có độ mềm mong do mỡ tan chẩy thơm nức.

- Truy tìm nguồn gốc: Bò Nhật không chỉ ngon mà còn được sản xuất trong cơ chế quản lý vệ sinh mức độ rất cao. Đồng thời có cả hệ thống truy cứu lịch sử trong trường hợp chẳng may có sự cố xảy ra. Để biết là bạn đã được sử dụng đúng loại bò Nhật nổi tiếng khắp thế giới hay không, bạn chỉ cần nhập mã số trên tem của từng cây thịt bò là bạn có thể biết chính xác bò sinh ngày bao nhiêu, nuôi bao nhiêu lâu, ở đâu, giết mổ ở đâu, sản lượng như thế nào qua

Thịt bò Kobe (Nhật: 神戸ビーフ Kōbe Bīfu?) là loại thịt bò nổi tiếng thế giới và là một đặc sản của thành phố Kobe thuộc vùng kinki, Nhật Bản. Bò Kobe thuộc giống bò Tajima-ushi, một giống bò độc đáo của vùng Kobe. Bò Kobe là một trong 3 giống bò Wagyu cho thịt ngon nhất. Hương thơm nhẹ, vị béo quyện cùng với những thớ thịt mượt mà như tan dần trong miệng đã làm cho thịt bò Kobe được xếp vào hàng "cực phẩm".

Quy trình nuôi dưỡng bò Kobe rất khắt khe. Thức ăn nuôi bò là những thứ bổ dưỡng như lúa non, cỏ tươi; còn đồ uống là nước được chiết xuất rất tinh khiết và thậm chí là cả bia.

Bò được chăm sóc rất kỹ từ khi còn bé. Mỗi trang trại wagyu chỉ nuôi từ 10 tới 15 con bò. Khẩu phần ăn của chúng được quản lý chặt chẽ để tạo ra những thớ thịt săn chắc. Hàng ngày người dân cho bò tắm bằng nước ấm. Những người dân ở đây cho rằng thịt bò sẽ ngon khi bò cảm thấy hạnh phúc, vì vậy chúng được massage hàng ngày bằng tay, chổi rơm. Việc massage này trên thực tế ngoài việc làm cho bò cảm thấy hạnh phúc hơn (?:D) thì sẽ giúp cho mỡ của bò được tan bớt đi hòa quyện vào cùng phần thịt tạo nên những đốm mỡ dắt (giống như chúng ta đánh mỡ) như thế bò sẽ có chất lượng thịt  ngon và bán được giá cao hơn. Thịt bò Kobe càng nhiều mỡ dắt càng ngon và đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.



Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo