Thăn vai Bò Úc Choice- Thịt Đầu Thăn Ngoại ( American Choice Ribeye ) là phần thịt được lấy từ phần thăn trên lưng của con bò, nằm giữa xương sườn số 5 và số 6, vì vậy thịt Thăn vai bò chủ yếu là phần thịt nạc. Trong thịt có lẫn chút mỡ bao bọc bên ngoài có hình dạng giống hình bàn tay, thịt có vân mỡ xen kẽ nhau đều. Thăn vai có lượng vân mỡ cao nhất, thịt mềm, giữ nguyên độ ẩm, thơm ngon của thịt. Phần thịt này còn được mệnh danh là “Vua Steak” do đây là phần có tỷ lệ vân mỡ đều và phổ biến nhất cho món Steak.
Thăn vai bò Úc- Nguyên liệu cho món Steak hoàn hảo
Với món BeefSteak từ Thăn vai bò Úc, bạn nên dùng miếng thịt cắt dày 2 - 2.5 cm, phần thăn vai bò Úc có bản thịt to đủ một phần Steak lớn và ngon hoàn hảo. Đặc biệt khi chế biến trên ngọn lửa lớn trực tiếp như nướng tảng, áp chảo thì phần mỡ của miếng Ribeye dễ bắt lửa, bạn hãy chú ý nhé!
Bò trước khi chế biến rã đông tầm 15-20 phút, ướp với xíu gia vị Steak Spice ( Hoặc chỉ cần đơn giản nhất với muối, tiêu xay), thêm ít dầu Herb ( Dầu thảo mộc ướp bò làm Steak), Rib Eye cho lên áp chảo cho vàng đều hai mặt là xong cho một miếng Steak thơm, mềm, mọng nước... làm nóng sốt rồi rưới lên trên Steak và thưởng thức. Món Steak sẽ trọn vị hơn khi thưởng thức cùng ly Rượu vang đỏ kèm thêm chút khoai chiên, trứng ốp la và đĩa salad rau xanh thì thật là chẳng thua kém nhà hàng.
Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.
Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.
Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng
Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.