Đầu cá hồi Nauy được cắt xẻ mỗi ngày, làm sạch, lọc bỏ mang và đóng khay bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Tuy đây chỉ là phụ phẩm từ con cá hồi, nhưng lại là sản phẩm luôn được rất nhiều khách hàng yêu thích tại HFoods, bởi:
- Đầu cá hồi luôn làm mới từng ngày, sau khi phile thịt cá, đầu cá được bỏ mang, rửa sạch, bọc kín, bảo quản mát và bán trong ngày, đảm bảo độ tươi ngon đến tay quý khách hàng.
- Đầu cá hồi rất giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe không kém cạnh thịt phile, lượng omega -3 vẫn rất dồi dào, đảm bảo dinh dưỡng không bị thất thoát.
- Gía thành siêu rẻ, chỉ 85,000 đ/kg, với mỗi cái đầu cá hồi bạn chỉ cần bỏ ra 60,000-80,000 đ là đã có thể chế biến được món ngon rồi.
- Chế biến được nhiều món ngon phù hợp khẩu vị nhiều người như: lẩu, nướng, rim, nấu canh chua, nấu dưa chua...
Đầu cá hồi nấu lẩu
Cách lựa đầu cá hồi tươi
Cách chọn đầu cá hồi tươi ngon cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhìn những dấu hiệu bên dưới như là: Đầu cá hồi có màu ánh bạc hơi xanh. Đầu cá hồi có phần thịt màu hồng cam tự nhiên không ngả màu quá nhạt. Đầu cá hồi có mắt cá trong chứ không bị đục.
Mách bạn làm món Đầu cá hồi chiên nước mắm
Đầu cá hồi chiên nước mắm thơm lừng, giòn sần sật, mặn mặn và hơi ngọt nhẹ... dù làm món mặn để ăn với cơm hay dùng làm món nhậu đều rất hợp. Các bạn cùng tham khảo cách làm HFoods chia sẻ dưới đây nhé.
Nguyên liệu
- Đầu cá hồi: 1 cái
- Hành lá: 20 gr
- Tỏi khô: 1/2 củ
- Hành tây: 1/2 củ
- Dầu ăn
- Gia vị: Hạt nêm, đường, bột ngọt, tương ớt, nước mắm, nước cốt chanh, tiêu xay.
Cách làm
- Đầu cá hồi tươi nếu chặt sẽ rất bắn, các bạn có thể cho vào ngăn đông tủ lạnh cho hơi cứng rồi mới đem ra chặt sẽ không bị bắn, đồng thời chặt dễ hơn, miếng đầu cá không bị vụn.
- Đầu cá các bạn tẩy qua chút rượu gừng, để vài phút rồi gạn bỏ nước rượu gừng
- Đun nóng dầu ăn, cho đầu cá vào chiên vàng rồi vớt ra để ráo.
- Tỏi khô đập dập băm nhỏ.
- Hành tây bổ múi cam.
- Hành hoa cắt khúc ngắn.
Pha hỗn hợp nước mắm
- Trong một bát nhỏ các bạn cho: 1/2 thìa đường + 1/2 thìa hạt nêm + 1 thìa nước mắm + 1 thìa tương ớt + chút tiêu xay + 1/2 thìa nước cốt chanh + 1 thìa nước, khuấy đều cho gia vị tan hết.
- Phi thơm tỏi với một chút dầu ăn. Tỏi thơm cho hành tây và hành hoa vào đảo. Tiếp đó các bạn cho đầu cá hồi. Rưới hỗn hợp nước mắm vừa pha, đảo đều cho các nguyên liệu ngấm gia vị.
- Để lửa vừa cho nước cạn, tắt bếp.
- Trút món ăn ra đĩa, rắc tiêu, ăn nóng.
Đầu cá hồi chiên nước mắm
Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.
Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.
Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng
Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.